BenQ giới thiệu 2 máy chiếu mới phục vụ mùa World Cup

BenQ giới thiệu 2 máy chiếu mới phục vụ mùa World Cup

Mùa World Cup đang đến gần cũng là mùa cao điểm mà các fan của môn thể thao vua muốn nâng cấp hệ thống nghe nhìn của gia đình để có thể tận hưởng những trận cầu đẹp mắt, ấn tượng như xem trực tiếp ở sân.

Nắm bắt được nhu cầu này, BenQ, một trong những hãng sản xuất máy chiếu DLP lớn hiện nay, giới thiệu đến người hâm mộ bóng đá 2 model máy chiếu dành riêng cho phân khúc giải trí tại gia, cho người dùng thêm lựa chọn để xem những trận bóng ngay tại nhà. Hai model lần này BenQ dành riêng cho mùa World Cup thuộc dòng máy chiếu Full HD, 3D: MH680 và W1070. Đặc điểm của hai model này là độ sáng cao, hình ảnh Full HD 3D sắc nét, dễ dàng lắp đặt, chiếu rộng ở khoảng cách gần (lên tới 300 inch), rất phù hợp cho gia chủ có không gian nhỏ và xem những trận cầu trực tiếp cùng bạn bè, người thân.

 

BenQ giới thiệu 2 máy chiếu mới phục vụ mùa World Cup
 

 

Đại điện của BenQ chia sẻ “chúng tôi nhận thấy rằng, nhu cầu trải nghiệm những trình chiếu rộng, rõ và đẹp tại gia ngày càng gia tăng, nhất là trong thời gian những giải đấu lớn của khu vực và thế giới đang diễn ra. Do vậy, chúng tôi đã chọn những mã sản phẩm tốt và có giá hợp lý nhất trong dòng máy chiếu giải trí gia đinh để làm chương trình cho mùa World Cup sắp tới. Với những mã sản phẩm này, người xem có thể tận hưởng những pha ghi bàn và những trận cầu sôi nổi như ngồi xem ngoài sân vận động, và chi phí rẻ hơn mua một chiếc TV màn ảnh rộng”.

W1070 là máy chiếu giải trí đã khá quen thuộc với người yêu thích HD, 3D ở thị trường Việt Nam. W1070 có chứng nhận ISF (Chứng nhận về đạt chuẩn hình ảnh của hội nghệ thuật quốc tế) có thể giúp người dùng điều chỉnh màu sắc, kích cỡ trình chiếu của máy cho phù hợp với không gian của mình. Ở khoảng cách 2.62m thì độ phóng của W1070 đã lên tới 106 inch. Ngoài ra, BenQ W1070 còn trình chiếu 3D khá tốt với nhiều loại thiết bị như cổng HDMI, Blu-Ray, thiết bị trình chiếu 3D, video games và NVIDIA 3DTV PC. Việc lắp đặt W1070 cũng khá dễ dàng vì máy được tích hợp thêm chức năng lens shift cho phép người dùng điều chỉnh hình ảnh lên hoặc xuống mà không cần phải di chuyển hoặc chỉnh lai vị trí máy.

Trong khi đó, MH680 cũng mang đến người dùng những trình chiếu đẹp, mượt với độ sáng 3000 ANSI, độ tương phản 10,000:1, khả năng chiếu 3D, và độ phân giải Full HD 1920 x 1080p. Máy được sản xuất với công nghệ SmartEco tiết kiệm 70%  năng lượng và làm việc rất tốt với những thiết bị kết nối HD như Blu-ray…

 

BenQ giới thiệu 2 máy chiếu mới phục vụ mùa World Cup
 

 

Đây mà mùa bóng đá đầu tiên mà BenQ có những ưu đãi cho người dùng với cặp máy chiếu MH680 và W1070. Khách mua hàng W1070 còn được tặng thêm kính BenQ 3D Glasses đi kèm (người dùng có thể tham khảo thêm thông tin tại: videoprojector.BenQ.com.my).


Các tin khác
Lựa chọn máy chiếu cho rạp phim trong nhà
12/09/2018

Máy chiếu (projector) là lựa chọn đáng quan tâm khi thiết lập hệ thống giải trí gia đình, đặc biệt dành cho nhu cầu thưởng thức phim ảnh trên những màn hình lớn như "rạp chiếu phim tại gia".

Cho Thuê Máy Chiếu Giá Rẻ
12/09/2018

Bn chỉ cần dùng máy chiếu tạm thời cho công việc chốc nhát hay máy chiếu của bạn vừa hỏng. Vậy thì lời khuyên đơn giản nhất hãy thuê máy chiếu. Chúng tôi sẽ cho thuê máy chiếu giá rẻ mà chất lượng phục vụ thật sự tốt.